Home Showbiz US-UK TRÒN 11 NĂM NÀNG BẠCH TUYẾT LILY COLLINS XUẤT HIỆN TRÊN MÀN ẢNH

TRÒN 11 NĂM NÀNG BẠCH TUYẾT LILY COLLINS XUẤT HIỆN TRÊN MÀN ẢNH

0
TRÒN 11 NĂM NÀNG BẠCH TUYẾT LILY COLLINS XUẤT HIỆN TRÊN MÀN ẢNH

Vào năm 2012, cái tên nàng Bạch Tuyết Lily Collins vụt sáng khi cô nàng vào vai công chúa Bạch Tuyết trong bộ phim Mirror Mirror. Nữ diễn viên đã lột tả chính xác nàng Bạch Tuyết xinh đẹp tuyệt trần với “mái tóc đen như gỗ mun, làn da trắng như tuyết và đôi môi đỏ như máu”.

Phiên bản Nàng Bạch Tuyết Lily Collins

Bạch Tuyết Lily Collins

Phiên bản nàng Bạch Tuyết của Lily cũng đem đến một hình tượng khác biệt so với những phiên bản khác. Không bánh bèo, yếu đuối phụ thuộc vào chú lùn hay hoàng tử, nàng dũng cảm, mạnh mẽ có chút lém lỉnh, hài hước, nàng dám đứng lên chống lại hoàng hậu, đấu tranh cho hạnh phúc của riêng mình.

Cũng nhờ vẻ đẹp ngây thơ, ngọt ngào mà không kém phần lộng lẫy ấy Lily đã chiếm được trái tim của khán giả và dù không được đánh giá cao về diễn xuất, cô vẫn được coi là phiên bản đẹp nhất của nàng Bạch Tuyết lúc bấy giờ.

So sánh nàng bạch tuyết Lily Collins và nàng bạch tuyết Rachel Zegler

Cư dân mạng nhìn hình ảnh mà cảm thấy đáng tiếc, không còn muốn so sánh với ban Disney live action cùng nữ diễn viên Rachel Zegler. Người mà chúng ta ngày đêm “theo đuổi” vì không giống nguyên tác

Có thể nói, nhìn thôi chúng ta đã thấy sự khác biệt rõ rệt đến từ “vibe” của hai nhân vật. Không phải ý kiến body shaming hay phân biệt chủng tộc, cư dân mạng vẫn mong muốn thấy hình tượng tuổi thơ của học lên màn ảnh đúng với những gì họ đã được thấy!

Lily Collins là ai?

Lily Jane Collins (sinh ngày 18 tháng 3 năm 1989) là một nữ diễn viên, người mẫu Anh – Mĩ, bố cô Phil Collins giọng ca chính của Genesis là người Anh và mẹ cô là Jill Tavelman là người Mỹ. Cô sinh ra ở Surrey Anh Quốc và chuyển đến Los Angeles từ khi còn nhỏ.

Lily được đề cử giải Teen Choice Adward cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất – Sci-Fi / Fantasy cho vai “Snow White” trong Gương kia ngự ở trên tường. Chính là hình tượng nàng bạch tuyết xinh đẹp chúng ta đang thấy đây!

Còn bạn thấy thế nào?

Nguồn: Ha My

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here