HomeTui Đú TrendAFF Cup: Chiến thắng 6-0 trước Lào, một khởi đầu rực lửa

AFF Cup: Chiến thắng 6-0 trước Lào, một khởi đầu rực lửa

Ngày 21 tháng 12 là sự mở đầu “chiến dịch” AFF Cup của Việt Nam. Với sự nỗ lực và quyết tâm, Việt Nam đã có một sự mở đầu đầy vinh quang với chiến thắng 6-0 trước đội tuyển Lào.

Trong 15 phút mở đầu, Việt Nam đã ghi được bàn thắng đầu tiên với màn đánh đầu của Tiến Linh và pha kiến tạo cực đẹp mắt đến từ phía Văn Hậu. Các cầu thủ của chúng ta đã cho thấy những kỹ năng điều khiển bóng và nắm bắt thời cơ một cách vượt bậc. Sau đó, đội tuyển Việt Nam đã liên tục gây sức ép lớn lên khung thành của đội chủ nhà – Lào. Kết thúc hiệp 1 với tỉ số 2-0, đội tuyển Việt Nam đang chiếm ưu thế lớn. Tuy nhiên, đội tuyển VIệt Nam vẫn không hề lơ là mà ngay lập tức tranh thủ cơ hội, áp đảo tâm lý, chính vì thế, hiệp 2 của Việt Nam và Lào càng gây cấn, hấp dẫn và ngỡ ngàng hơn khi đã có thêm 4 bàn thắng cho Việt Nam. Chỉ với 10 phút đầu của hiệp 2, đã có thêm 1 bàn thắng và sau đó 3 phút, đã có thêm 1 bàn thắng.

Với tỉ số 6-0 quản là một con số khá “đỉnh” giúp Việt Nam hiện đang là đội đứng đầu bảng B. Tuy chiến thắng là vậy nhưng đây cũng chỉ mới là cuộc tranh tài đầu tiên. Những đối thủ mạnh hơn còn đang ở phía sau chờ Việt Nam chinh phục. Các cầu thủ của chúng ta đang cho thấy khả năng bóng đá cực đỉnh của mình, cũng như quyết tâm chiến thắng, giành lại chiếc cúp AFF cup sau khi bị đánh bại vào năm 2020. Một lần nữa cố gắng, hy vọng, chiếc cúp AFF sẽ một lần nữa nằm trong tay đội tuyển VIệt Nam.


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

TUI đề xuất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Xem nhiều

Bình luận