Home Tui Kiếm Tiền 4.0 Khoá học 6 khóa học online miễn phí về marketing có chứng chỉ trên Hubspot

6 khóa học online miễn phí về marketing có chứng chỉ trên Hubspot

0
6 khóa học online miễn phí về marketing có chứng chỉ trên Hubspot

Ngành marketing là một ngành học có thể nói là cực hot. Ngoài các kiến thức cơ bản được dạy trên trường lớp, nếu bạn không học thêm bên ngoài. Thì sẽ nhanh chóng tụt hậu vì marketing là ngành rất năng động, thay đổi và cập nhật nhanh chóng. Vì vậy, chúng ta luôn tìm các khóa học online miễn phí để trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm.

“Marketing” cụm từ nghe có vẻ mơ hồ này lại là thứ có thể quyết định sự sống còn của 1 doanh nghiệp. Dù bạn là công ty nhỏ, mới startup hay công ty lớn với doanh thu trăm tỷ đều rất chú trọng. Vì sao lại thế? Chúng ta hay bảo chỉ có thứ không tốt mới cần quảng cáo rầm rộ. Nghĩ như thế là sai mất rồi. Nếu bạn lả sản phẩm hay dịch vụ tốt, nếu không ai biết nó tốt đến thế thì làm sao có khách hàng sử dụng? Chính vì thế, marketing (hay còn gọi là tiếp thị quảng cáo) sẽ làm điều này. Mang sản phẩm/dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, họ biết, hiểu, cao hơn chính là yêu và trung thành với doanh nghiệp.

Chính vì vậy, hôm nay, Tuiriviu giới thiệu bạn 6 khóa học online miễn phí về Marketing. Học không tốn phí mà lại có chứng chỉ mang về nữa. Siêu uy tín và chất lượng. Bạn tham khảo nào!

Xem thêm các bài viết khác về khóa học
- 50 Khóa Học Miễn Phí Giúp Bạn Nâng Cao Giá Trị Bản Thân
- Tổng Hợp 20+ Khóa Học Unica Miễn Phí

Các khóa học về marketing miễn phí có chứng chỉ trên Hubspot

Khóa học Hubspot Academy tuiriviu
Chứng chỉ marketing của Hubspot tuiriviu

Những khóa học này rất phù hợp với các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế. Đặc biệt là sinh viên Marketing. Hoặc những đối tượng trái ngành, muốn tìm hiểu kỹ về nền tảng marketing. Đảm bảo các bạn sau khi xong các khóa học này sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác và chuyên nghiệp hơn. Và ở 6 khóa học này đều được miễn phí và có chứng chỉ nhé

Content Marketing

Khóa học sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về content marketing. Hiểu về các thể loại content, ưu khuyết của từng loại. Biết các cách thức để sản xuất ra một content “chất lượng” dựa trên các nguyên tắc cơ bản. Tạo ra được các content mà người đọc yêu thích và đạt chuẩn SEO. Từ đó phát triển bản thân thành một content chuyên nghiệp hơn

Thời lượngBài kiểm traLink khóa học
54 video11 câu hỏiBấm vào Content Marketing để học ngay!

Digital Advertising

Các nhà quảng cáo kỹ thuật số ngày nay đòi hỏi nhiều kỹ năng để thành công: thiết kế, nhắm mục tiêu theo đối tượng, tối ưu hóa, phân tích. Các kênh nội dung không phải trả tiền đang tràn ngập và không tiếp cận được nhiều người như trước. Vì vậy quảng cáo trả phí là một cách hiệu quả để đưa nội dung của bạn đến với khách hàng.

Trong khóa học này, bạn sẽ học mọi thứ bạn cần để tạo chiến lược quảng cáo lấy khách hàng làm trung tâm. Bao gồm quảng cáo dựa trên hành trình, chiến lược đặt giá thầu và nhắm mục tiêu, tìm kiếm có trả tiền, quảng cáo trên mạng xã hội, có lập trình, báo cáo, v.v.

Thời lượngBài kiểm traLink khóa học
34 video10 câu hỏiBấm vào Digital Advertising để học ngay!

Digital Marketing

Digital Marketing bao gồm bất kỳ loại marketing nào diễn ra trên nền tảng kỹ thuật số. Cho dù đó là trên trang web của bạn, mạng xã hội của bạn hay thông qua email. Inbound Marketing là một phương pháp kinh doanh thu hút khách hàng bằng cách tạo ra nội dung và trải nghiệm có giá trị phù hợp với họ. Đó là một cách tiếp thị (thường sử dụng các chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số) để thu hút khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Khóa học sẽ dạy bạn cách trở thành một nhà digital marketing hiệu quả với tư duy ưu tiên hàng đầu.

Thời lượngBài kiểm traLink khóa học
37 video11 câu hỏiBấm vào Digital Marketing để học ngay!

Social Media Marketing

Người người nhà nhà sử dụng mạng xã hội nên việc chúng ta thêm những nền tảng này thành 1 kênh marketing là rất cần thiết. Không phải ai dùng mạng xã hội thành thạo đều biết cách marketing và quảng cáo chúng cả. Qua khóa học này chúng ta sẽ hiểu hơn về các nền tảng mạng xã hội, cách hoạt động và tiếp cận khách hàng. Tìm hiểu cách xây dựng chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả. Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn, vượt trội trong quảng cáo kỹ thuật số, đo lường ROI, v.v.

Thời lượngBài kiểm traLink khóa học
38 video29 câu hỏiBấm vào Social Media Marketing để học ngay!

Email Marketing

Có rất nhiều quy tắc khi sử dụng email để tạo ra chiến lược marketing hiệu quả. Cách viết email thế nào thu hút nhất? Có cách nào để email không bị đánh vào là email spam, bị loại bỏ,..? Khóa h5oc sẽ trình bày đầy đủ những kiến thức bạn cần có khi thực hiện email marketing. Tìm hiểu cách xây dựng chiến lược tiếp thị qua email phù hợp với con người và hữu ích cũng như xây dựng lòng tin với các địa chỉ liên hệ của bạn.

Thời lượngBài kiểm traLink khóa học
28 video9 câu hỏiBấm vào Email Marketing để học ngay!

Inbound Marketing

Không phải các chiến lược nào cũng phù hợp với tất cả doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm/dịch vụ và tệp khách hàng đều có hướng marketing khác nhau phù hợp nhất. Vì vậy cách để xác định inbound marketing là một kỹ năng rất cần thiết. Tìm hiểu về các kỹ thuật tiếp thị trong nước và phát triển sự hiểu biết về các chiến thuật cốt lõi của tiếp thị trong nước.

Thời lượngBài kiểm traLink khóa học
24 video7 câu hỏiBấm vào Inbound Marketing để học ngay!

Muốn học về marketing thì học ở đâu?

Khóa học về marketing miễn phí có chứng chỉ tuiriviu

Hiện nay có rất nhiều nơi bạn có thể tìm được các khóa học chất lượng về marketing. Chúng ta có thể học trên Linkedin Learning, Coursera,.. Nhưng để chuyên các khóa học về marketing, bán hàng thì Tuiriviu giới thiệu bạn trang website này.

Đó là Hubspot Academy, chuyên cung cấp các khóa học về kinh doanh. Đây là nơi mà rất nhiều bạn trẻ cũng như người đi làm, người trong ngành lựa chọn để học thêm. Các bài giảng video cũng rất sinh động. Sau mỗi khóa đều sẽ có kiểm tra kiến thức, một số khóa còn cung cấp chứng chỉ xịn xò để bạn sử dụng nữa. Rất đáng để trải nghiệm nhé!


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here