Home Tui Giải Trí Sách - Truyện 3 TỔ CHỨC VỀ SÁCH TẠI VIỆT NAM – YÊU SÁCH RẤT NÊN THAM GIA 1 LẦN

3 TỔ CHỨC VỀ SÁCH TẠI VIỆT NAM – YÊU SÁCH RẤT NÊN THAM GIA 1 LẦN

0
3 TỔ CHỨC VỀ SÁCH TẠI VIỆT NAM – YÊU SÁCH RẤT NÊN THAM GIA 1 LẦN

Có đam mê với sách truyện, thật khó nếu bạn đang cô đơn trong hành trình tìm kiếm cuốn sách và thể loại cho mình. Vì vậy, tham gia các tổ chức về sách tại Việt Nam chính là nơi có thể hỗ trợ bạn “tìm sách”, kết nối những người yêu sách với nhau. Cùng tìm hiểu nay về 3 tổ chức này nhé!

Trạm Đọc – Read Station

Rất nhiều người trong chúng ta muốn đọc sách nhưng không biết phải làm thế nào. “Phải bắt đầu đọc từ đâu?”; “Nên đọc những gì, Cần đọc những gì?, Đọc như thế nào”; “Đọc xong rồi thì sao? Áp dụng vào cuộc sống như thế nào?”. Những câu hỏi này tưởng chừng như rất đơn giản và mang tính cá nhân nhưng để có một đáp án thực sự hiệu quả có lẽ không chỉ cần sự rèn luyện ở mỗi cá nhân mà còn cả sự chung tay hành động của cả cộng đồng.

Giữa hàng ngàn các cuốn sách được xuất bản mỗi năm, mục tiêu của tramdoc.vn là trở thành một chuyên trang hàng đầu Việt Nam về đánh giá, xếp hạng sách, giúp khuyến khích, định hướng các bạn trẻ Việt Nam đọc những cuốn sách hay, ý nghĩa.

Sách và Hành động

Dự án Sách và Hành động (SVHĐ) là dự án phi lợi nhuận được thành lập từ năm 2013, trực thuộc Doanh nghiệp Xã hội Sách và Hành động, hoạt động với sứ mệnh tạo dựng THÓI QUEN ĐỌC SÁCH và tinh thần HÀNH ĐỘNG cho các bạn Học sinh, Sinh viên. Dự án mong muốn góp phần tạo ra một thế hệ trẻ chủ động, có tri thức và dám hành động để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

✓ Quy mô Dự án:

Dự án có quy mô toàn quốc với sự hiện diện của hơn 200 CLB trên 30 Tỉnh/Thành phố.

Có 3 Dự án thành viên và Dự án tổng Sách và Hành động Việt Nam được đặt tại Hà Nội:

– Dự án Sách và Hành động Việt Nam (SVHĐ) tại Hà Nội.

– Dự án Sách và Hành động Hà Nội (Chapter BNA Hanoi)

– Dự án Sách và Hành động Thăng Long (Chapter BNA Thang Long)

– Dự án Sách và Hành động Thành phố Hồ Chí Minh (Chapter BNA Ho Chi Minh).

Spiderum Books

Từ một cộng đồng của những người đam mê viết và chia sẻ kiến thức, Spiderum đã không ngừng phát triển và cho ra mắt bộ ba cuốn sách tập hợp bài viết của nhiều tác giả dành cho người trẻ: Dăm ba cái tuổi trẻ, Du học kí: Vạn dặm có chi? và Người trong muôn nghề và Người trong muôn nghề: Ngành IT có gì?

Kết tinh từ góc nhìn của chính những người trẻ đầy bản lĩnh giữa muôn vàn môi trường sống, mỗi sản phẩm của Spiderum lại phản ánh một vấn đề nổi bật trong xã hội một cách toàn diện nhưng không kém phần gai góc khiến nhiều bạn trẻ khác ngoài kia đang cùng trăn trở: Mình nên đọc gì để làm phong phú tâm hồn, có những kĩ năng cần thiết và hiểu được rằng thế giới ngoài kia vận hành như thế nào.

Thấu hiểu được những trăn trở đó, cửa hàng của Spiderum được ra đời để đồng hành, giới thiệu đến các bạn những cuốn sách đầy tâm huyết của đội ngũ Spiderum cùng nhiều dự định chúng tôi đang ấp ủ trong tương lai. Bên cạnh đó, rất nhiều những cuốn sách bổ ích khác đến từ bất cứ thể loại nào cũng sẽ góp mặt tại đây qua các chuyên mục review, chia sẻ sách hay. Chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra một nền tảng tương tác thân thiện, gần gũi và hữu dụng, gắn kết những tâm hồn yêu sách đang không ngừng tìm tòi, học hỏi để phát triển bản thân.

Là một người yêu sách vậy chắc rằng các bạn cũng sẽ muốn có cho mình một môi trường cùng những người chung niềm đam mê. Mong những điều này phù hợp với bạn!

Nguồn: Ngô Mai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here