Home Tui Kiếm Tiền 4.0 Khoá học 10 khóa học miễn phí của Google có chứng chỉ | Có hướng dẫn chi tiết

10 khóa học miễn phí của Google có chứng chỉ | Có hướng dẫn chi tiết

0
10 khóa học miễn phí của Google có chứng chỉ | Có hướng dẫn chi tiết

Như chúng ta đã biết đến, Google ngoài là một nền tảng tìm kiếm lớn ở thế giới. Họ còn cung cấp những khóa học rất chất lượng mà lại không hề tốn phí. Các khóa học miễn phí của Google này, một vài khóa sẽ có cấp chứng chỉ cho bạn. Các chứng chỉ rất uy tín, được công nhận bởi Google và các trường đại học có tiếng khác. Vì vậy, sử dụng các chứng chỉ để phục vụ cho học tập hoặc công việc là rất xịn xò luôn đấy!

Xem thêm các bài viết khác về khóa học
- 50 Khóa Học Miễn Phí Giúp Bạn Nâng Cao Giá Trị Bản Thân
- Các khóa học online có chứng chỉ của Linkedin trong 30 phút

Vì sao bạn nên chọn các khóa học Google có chứng chỉ

Không cần phải nói nhiều về lý do các bạn nên chọn học các khóa học Google có chứng chỉ đúng không? Vì chúng ta quá rõ về các lợi ích nếu có trong tay các chứng chỉ mà Google công nhận và cung cấp cho. Đây là một vài lợi ích mà Tuiriviu cảm nhận được.

  • Cần thiết cho học tập và công việc hiện tại hoặc tương lai của bạn
  • Chứng minh được rằng bạn có nền tảng. Được công nhận từ Google hay các trường đại học, viện giáo dục nổi tiếng.
  • Có được kinh nghiệm. Nếu không tham gia học, bạn sẽ khó có thể có cái nhìn chi tiết và cụ thể về lĩnh vực bạn theo đuổi.
  • Làm đẹp CV xin việc

Chính vì những lợi ích trên, chúng ta ngần ngại gì mà không xem qua các khóa học miễn phí của Google. Tham khảo và đăng ký học ngay bạn nhé! Các khóa học được giới thiệu ở đây có sự hỗ trợ từ Google Digital Garage.

Fundamentals of Digital Marketing

Khóa học giúp bạn nắm được kiến thức cơ bản và digital marketing với 26 modules. Có đầy đủ các bài tập hay ví dụ thực tế để giúp bạn học tốt hơn và dễ dàng thực hành.

Thời lượng họcGiấy chứng nhậnLink khóa học
40 tiếngCó, công nhận bởi Interactive Advertising Bureau Europe và The Open University.Đăng ký học Fundamentals of Digital Marketing

Machine Learning Crash Course

Khóa học dạy các kiến thức cơ bản về máy móc thông qua một loạt các bài giảng video của các nhà nghiên cứu Google. Nhắm đến những người hứng thú với lập trình nhưng chưa biết hoặc chưa rõ về công cụ.

Thời lượng họcGiấy chứng nhậnLink khóa học
15 tiếngKhôngĐăng ký học Machine Learning Crash Course

Promote a Bussiness with Online Advertising

Khám phá các công cụ trực tuyến mà bạn có thể dùng để quảng bá doanh nghiệp của mình, tạo các chiến lược quảng cáo, tiếp thị hiệu quả nhất. Bạn sẽ học về email marketing hay cách quảng cáo các video hay hình ảnh đến với đúng đối tượng khách hàng

Thời lượng họcGiấy chứng nhậnLink khóa học
3 tiếngKhôngĐăng ký học Promote a Bussiness with Online Advertising

Effective Networking

Hiểu cách vận hành của mạng lưới công việc trong việc kiểm soát công việc, học tập hay phát triển doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, khóa học này sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân và quảng bá chúng thế nào hiệu quả nhất

Thời lượng họcGiấy chứng nhậnLink khóa học
1 tiếngKhôngĐăng ký học Effective Networking

Speaking in Public

Khóa học về kỹ năng mềm nhưng lại được nhiều người quan tâm tìm học nhất. Giúp bạn khám phá ra ngôn ngữ cơ thể của bản thân, tìm lại sự tự tin để thuyết trình trước đám đông. Chỉ ra các lỗi bạn sẽ gặp phải và các công cụ hỗ trợ cho buổi phát biểu thêm hiệu quả hơn.

Thời lượng họcGiấy chứng nhậnLink khóa học
1 tiếngKhôngĐăng ký học Speaking in Public

Organisational Design: Know Your Organisation

Tiếp theo là một khóa học về kỹ năng quản trị. Khóa học sẽ chỉ ra cho bạn các cách thức đối phó với các thách thức mà doanh nghiệp bạn sẽ gặp phải trong môi trường cạnh tranh phức tạp. Giúp bạn đưa ra các quyết định quản trị sáng suốt hơn

Thời lượng họcGiấy chứng nhậnLink khóa học
27 tiếngCó, công nhận bởi Macquarie UniversityĐăng ký học Organisational Design: Know Your Organisation

Social Psychology

Khóa học về tâm ký học, xa hội với những nghiên cứu thực tế hấp dẫn, dễ áp dụng vào thực tiễn. Cụ thể là giúp bạn hiểu bản thân hơn, đưa ra các quyết định thuyết phục, hành vi của nhóm, sự thu hút của cá nhân. Và các yếu tố thúc đẩy một sức khỏe tâm hồn và hạnh phúc

Thời lượng họcGiấy chứng nhậnLink khóa học
40 tiếngCó, công nhận bởi Wesleyan UniversityĐăng ký học Social Psychology

Elements of AI

Giới thiệu cho bạn cơ bản và khái niệm về Artificial Intelligence của Google. Cho bạn cái nhìn về AI đã ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống. Không yêu cầu chứng chỉ hay kiến thức lập trình để bắt đầu học khóa học này.

Thời lượng họcGiấy chứng nhậnLink khóa học
30 tiếngCó, công nhận bởi University of Helsinki. Để được cấp chứng chỉ, bạn cần phải hoàn thành 90% bài tập và làm đúng 50% số bài tập.Đăng ký học Elements of AI

Building AI

Một khóa học khác về AI của Google cung cấp miễn phí. Nơi bạn sẽ tìm hiểu về các thuật toán thực tế giúp tạo ra các phương pháp AI. Bạn nên biết một vài kỹ thuật lập trình cơ bản để bắt đầu học nhưng đó không phải là điều kiện bắt buộc

Thời lượng họcGiấy chứng nhậnLink khóa học
50 tiếngCó, công nhận bởi University of HelsinkiĐăng ký học Building AI

Fundamentals of Graphic Design

Tìm hiểu nền tảng và các kiến thức cơ bản về thiết kế đồ họa. Hoàn thành xong khóa học này bạn sẽ có một bộ kỹ năng cơ bản để hoàn thành các dự án đồ họa của mình.

Thời lượng họcGiấy chứng nhậnLink khóa học
40 tiếngCó, công nhận bởi California Institute of the ArtsĐăng ký học Fundamentals of Graphic Design

Kết luận: Khóa học của Google – Khóa học nào đáng học nhất?

Tùy vào nhu cầu của từng cá nhân, bạn sẽ có cho mình một khóa học của Google phù hợp. Nhưng với riêng trải nghiệm của Tuiriviu và độ hot của “Google Digital Garage”. Thì khóa học Fundamentals of Digital Marketing chính là khóa học được nhiều người theo học nhất. Khóa học này còn cung cấp thêm giấy chứng nhận. Chứng chỉ này tại Việt Nam được nhiều người, nhiều công ty đề cao. Vì thế, nếu bạn đang trong lĩnh vực marketing thì hãy tham khảo khóa học này nhé!

Đừng quên, chúng mình đang có mã giảm giá 40% tại Unica. Nhập ngay mã “TUIRIVIU” để được giảm giá và học tiết kiệm nhất nhé!


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here