Home Tui Kiếm Tiền 4.0 Đầu tư 10 App Quản Lý Chi Tiêu Miễn Phí Giúp Bạn Chẳng Lo Cháy Túi

10 App Quản Lý Chi Tiêu Miễn Phí Giúp Bạn Chẳng Lo Cháy Túi

0
10 App Quản Lý Chi Tiêu Miễn Phí Giúp Bạn Chẳng Lo Cháy Túi

Có chán cái cảnh cuối tháng hết tiền phải luôn trong tình trạng mượn nợ không? Hay cứ tháng nào bao nhiêu là dùng hết bấy nhiêu. Không để được tiết kiệm đồng nào, dù thu nhập có tăng đi nữa. Thật sự, đây là tình trạng chung của các bạn trẻ và cả những người trưởng thành, đã đi làm,.. Chúng ta không thể chi tiêu hợp lý vì nhiều khoản chi “chẳng cần thiết”. Vì vậy phải làm sao, có thể sửa đổi được không? Câu trả lời là hoàn toàn được nếu bạn biết đến các app quản lý chi tiêu này. Hiện tại có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ quản lý tài chính, chi tiêu cá nhân. Vậy đâu là ứng dụng quản lý chi tiêu đáng tin cậy nhất? Cùng Tuiriviu xem qua nhé.

>>> Xem thêm các bài viết về kiếm tiền 4.0 trên Tuiriviu

Money Lover

App quản lý tài chính Money Lover tuiriviu

Money Lover là một trong những app thông dụng nhất để quản lí chi tiêu. App có ý nghĩa là “Yêu Tiền”. Một khi yêu thứ gì đó mình luôn muốn những thứ tốt nhất cho việc đó. Khi chúng ta yêu đồng tiền, chúng ta sẽ muốn đưa nó vào những nơi tốt nhất, chính xác nhất. Vì vậy, Money Lover chính là công cụ để chúng ta ghi chú lại những khoản chi. Đưa cho ta những sự chi tiêu hiệu quả nhất theo ngày, theo tháng, theo quý, theo năm. Từ đó giúp dễ dàng theo dõi nơi tiền đã được chi, dễ dàng kiểm soát nguồn tiền.

Ngoài ra, ứng dụng này đã liên kết với hơn 20 ngân hàng trong nước. Để khách hàng có thể dễ dàng truy cập sử dụng, theo dõi biến động số dư hàng ngày. Và chi tiêu sẽ được báo cáo qua những hình ảnh sinh động nên sẽ dễ dàng theo dõi.

Spendee

App quản lý chi tiêu Spendee tuiriviu

Spendee cũng là một ứng dụng giúp chúng ta theo dõi tiền một cách sát sao. Cũng là một công cụ đánh giá tổng quan các khoản chi trong ngày. Từ đó, hỗ trợ chúng ta lập kế hoạch chi tiêu hợp lí, khoa học. Đặc biệt khác với các app khác thì với Spendee, chúng ta có thể kiểm soát chi tiêu thông qua nhiều khoản trong ngày. Ví dụ như chi tiêu hàng ngày, chi tiêu cá nhân, chi tiêu gia đình và chi tiêu cho các ngày Lễ-Hội. Spendee có khả năng đồng bộ an toàn với tài khoản ngân hàng, giúp chúng ta có thể dễ dàng bảo mật. Vì vậy, dùng app này đảm bảo chẳng lo cháy túi đâu.

MoneyOi

App chi tiêu Money Oi tuiriviu

Nếu ai đã đừng xài Timo thì sẽ biết tới phương pháp chi tiêu 6 hũ. Đây là phương pháp rất thông minh và hiệu quả. Nhưng nếu không xài ngân hàng Timo thì cũng đừng lo nha. MoneyOi chính là giải pháp cứu tinh cho mọi người. MoneyOi áp dụng cách quản lí tài chính theo phương pháp 6 hũ bao gồm. Thiết yếu, giáo dục, tiết kiệm, đầu tư, hưởng thụ và thiện tâm. Giúp chúng ta thiết lập ngân sách cho từng khoản, tránh việc chi tiêu quá tay. Và MoneyOi cũng thường xuyên cập nhật theo dõi biến động tài khoản một cách kĩ càng nhất.

Money Manager

App chi tiêu Money Manager tuiriviu

Có thể nói chiếc ứng dụng quản lý chi tiêu này cũng một thời rất nổi tiếng đấy. Money Manager luôn cố gắng hoàn thiện, liên tục nâng cấp bản thân để làm hài lòng khách hàng. Cũng giống như các ứng dụng quản lý chi tiêu thì điều gì làm chúng ta ở lại với Money Manager nhỉ? Đó là một lý do khá “Gen Z”. Đó là app cho phép khách hàng lập nhiều danh mục chi tiêu. Và đặc biệt là cho phép khách hàng gắn hình ảnh vào từng mục để dễ nhớ. Một điểm không thể chê của Money Manager chính là công cụ lọc, lưu trữ và thống kê hiệu quả. Giúp người dùng có thể dễ dàng lọc, kiểm tra chi tiêu trong quá khứ.

Home Budget with Sync

App quản lý Homebudget with sync tuiriviu

Quản lý chi tiêu thì hay đấy nhưng với những “não cá vàng” thì cần nhiều hơn. Nếu bạn muốn có một sự tích hợp ở việc quản lý và nhắc nhở chi tiêu thì nên tham khảo app này. Home Budget with Sync giúp theo dõi chi tiêu, quản lý hóa đơn. Đặc biệt hơn là nhắc nhở thanh toán, giúp khách hàng thanh toán đúng thời hạn. HomeBudget with Sync với giao diện nền trắng đơn giản, giúp nổi bật rõ các khoản thu, chi với màu sắc ấn tượng. Nên từ đó chúng ta theo dõi một cách khoa học nhưng không kém phần ấn tượng. Chắc chắn, đây sẽ là một ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của mỗi cá nhân.

MISA

App quản lý chi tiêu Misa tuiriviu

App quản lý chi tiêu dễ thương, tại sao không? Việc quản lý chi tiêu cũng cần thiết đấy, nhưng app chán và logic quá cũng không thích dùng. Mình phải có hứng dùng app thật nhiều thì quản lý mới hiệu quả nhỉ? Thì bạn có thể chọn ứng dụng quản lý chi tiêu MISA. MISA ghi điểm với giao diện màu hồng xanh siêu dễ thương. Thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát chi tiêu. MISA có chương trình ghi chép thu chi, giúp ghi nhớ lại những khoản đã và chưa chi trả. Ngoài ra, app còn có một biểu đồ trực quan và khoa học, dễ hiểu, rành mạch giúp khách hàng quản lí tài chính.

Mint

App quản lý tài chính Mint tuiriviu

Giao diện xanh lá mint rất mát mắt sẽ là điểm cộng lớn. Cùng với thiết kế khá nữ tính, nhẹ nhàng và ấn tượng. Dự đoán sẽ nhiều bạn nữ yêu thích và chọn sử dụng Mint. Ứng dụng Mint liên kết với thẻ ngân hàng, ghi nhận thu chi thông qua những biến động số dư, không nhất thiết phải tự ghi chú lại. Ngoài ra, Mint sẽ cung cấp thông tin biến đổi số dư, nhắc nhở hóa đơn, giúp mọi chi tiêu trở nên rõ ràng hơn và từ đó, hệ thống sẽ tính toán và đưa ra cho chúng ta những lời khuyên về chi tiêu. Những lời khuyên từ app cũng khá bổ ích đấy chứ. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo để cải thiện mình.

MoneyMate

App quản lý chi tiêu Money Mate tuiriviu

Dành cho những con người thích sự phân tích số liệu chi tiết nhất. Chẳng thích các bản đồ thống kê sơ sài. Thì Money Mate có thể làm được chuyện này. Cũng như những ứng dụng khác, MoneyMate hỗ trợ kiểm soát nguồn chi tiêu, tài chính của cá nhân. Nhưng với những ghi chú tỉ mỉ, cẩn thận cùng những biểu đồ sinh động, màu sắc. Có một điều đặc biệt ở MoneyMate chính là bạn có thể dùng kể cả khi không có mạng. Giúp cho việc tính toán, ghi chú thu chi không bị gián đoạn. Đó là điểm siêu cộng luôn nhỉ, vì đâu phải lúc nào cũng có mạng để dùng.

Fastbudget

App quản lý chi tiêu Fast Budget tuiriviu

Có lẽ đây là một ứng dụng khác biệt nhất. Vì đa số các ứng dụng khác chỉ có mặt trên thiết bị điện thoại thì FastBudget gây chú ý hơn khi có cả bản trình duyệt web máy tính. Chúng ta sẽ có những trải nghiệm chi tiêu đồng nhất trên nhiều thiết bị khác nhau. Fastbudget chủ động tạo các danh mục chi tiêu khác nhau để dễ dàng xử lí, giới hạn hạn mức sử dụng. Đồng thời, app còn đưa ra cảnh báo khi sắp đến ngưỡng hạn mức để chúng ta có thể cân đối chi tiêu. Thật sự phải nói, sử dụng app như có một người kế toán bên cạnh nhỉ 😀

Pocket Guard

App chi tiêu Pocket Guard tuiriviu

Chưa gì đã thấy sự uy tín đến từ cái tên. Mà thật sự thì app cũng rất uy tín trong việc quản lý chi tiêu đấy. Nếu bạn còn nghi hoặc về các ứng dụng khác liên kết ngân hàng liệu có ổn. Thì đây là ứng dụng có mức bảo mật siêu cao, tốt, an toàn khi sử dụng. Ngoài những chức năng hỗ trợ kiểm soát tài chính cơ bản giống các app chi tiêu khác. Pocket Guard còn gây chú ý bởi giao diện đen minimalism của mình, mang đến vẻ hiện đại, sang trọng. Dùng app thấy sang hẳn là đây

Tại sao cần dùng app chi tiêu?

App quản lý tiền tuiriviu

Tiền làm ra cực khổ vì thế rất cần chúng ta chi tiêu hợp lý. Hằng ngày đều phát sinh các hoạt động sống và giải trí. Không phải chỉ ôm tiền không tiêu xài gì mới là cách tiết kiệm đúng. Ai cũng có những hóa đơn cần trả để đáp ứng nhu cầu sống. Nhưng chúng ta thường quên mất một vài khoản chi vì vậy, câu hỏi thường thấy vào cuối tháng đó chính là “ Tiền về nơi đâu?” Vậy chúng ta làm sao nhớ hết những khoản chi để dễ dàng quản lí? Đừng lo, Tuiriviu đã giúp mọi người tìm ra những app để hỗ trợ quản lí tài chính cá nhân rồi đây.

Dùng những ứng dụng chi tiêu tài chính này, Tuiriviu chắc bạn sẽ có một trải nghiệm khác. Tiền sẽ được đi đúng nơi, đúng mục đích. Từ đó, bạn sẽ có một cuộc sống tốt hơn. Nghe có vẻ vĩ mô nhưng thật vậy đấy. Bạn thử nhé!

Đâu là ứng dụng quản lý chi tiêu tốt nhất?

Ứng dụng quản lý chi tiêu tuiriviu

Với những ứng dụng trên, bạn đã chọn được ứng dụng phù hợp với mình chưa? Chúng ta có thể kiểm tiền, nhưng đừng hoang phí, tiết kiệm, kiểm soát chi tiêu để có thể phòng thân trong những trường hợp xấu nhất. Bạn có thể đã nghe câu: “Hãy học cách làm sao để kiếm được tiền, chứ đừng học cách làm sao để tiết kiệm tiền” nhưng thực tế, kiếm tiền và tiết kiệm tiền là hai khái niệm cần đi đôi với nhau. Kiếm được thì cũng phải tiết kiệm được vì con người luôn có xu hướng tiêu xài quá tay, dẫn đến những cảnh khó khăn về tài chính, mãi không khá lên được.

Ứng dụng quản lý chi tiêu sẽ là một công cụ hỗ trợ. Với Tuiriviu thì mỗi app đều có ưu và khuyết khác nhau. Để tìm ra app tốt nhất, chúng ta phải tự trải nghiệm để cảm nhận chính xác nhất. Chính vì thế, cứ tham khảo những nhận xét của chúng mình. Cộng với trải nghiệm của bạn sau đó cho chúng mình biết đâu là app chi tiêu tốt nhất nhé.


Nội dung được tổng hợp bởi Tuiriviu
Liên hệ: www.tuiriviu.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here